Đất công nghiệp

Giá thuê : 55$/m2/39năm (2058)

Diện tích đất B2: 9.500 m2

Chiều ngang: 46m ; Chiều sâu 144m
Phía Bắc giáp với kênh tưới TN1
Phía Nam giáp với đường số 2 KCN Chà Là
Phía Tây giáp với Khu đất trống
Phía Đông giáp công ty TNHH Đỉnh Vàng, nhà máy Cấp Nước KHu Công Nghiệp Chà Là.
Đất nền hạ cứng, 2 mặt tiền, có thể xây dựng ngay không cần gia cố.

 

ĐANG CẬP NHẬT NỘI DUNG

1. Đường giao thông nội bộ: Tuyến đường chính có Lộ giới 25m,  đường trong Khu công nghiệp có chiều rộng mặt đường là 12m, vỉa hè mỗi bên 8m. Mặt đường trải bê tông nhựa nóng đạt tiêu chuẩn Việt Nam.

2. Hệ thống cung cấp điện năng: Nguồn điện hiện tại cung cấp cho KCN là đường dây trung thế 22KV từ trạm biện thế 110KV Gò Dầu đáp ứng nhu cầu sản xuất và kinh doanh của Nhà đầu tư.

Đến giữa năm 2014 đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng trạm điện cao thế 110KV nằm trong KCN và Hệ thống điện đảm bảo cung cấp đầy đủ và ổn định cho toàn Khu công nghiệp.

3. Hệ thống cung cấp nước sạch: Có nhà máy cung cấp nước sạch đang được nâng cấp cho toàn Khu công nghiệp với công xuất 2600 m3 /ngày đêm.

4. Nhà máy xử lý nước thải: với công xuất thiết kế 2500 m3 khối/ngày đêm.Nước thải sẽ được thu gom từ các nhà máy trong KCN đã sử lý sơ bộ đạt tiêu chuẩn loại B(theo chuẩn Quốc gia) trước khi xả vào nhà máy xử lý nước thải tập trung của KCN.

5. Hệ thống bưu chính, viễn thông: Hệ thống thông tin liên lạc cho Khu công nghiệp Chà Là được phép ghép nối vào mạng của Viễn Thông Dương Minh Châu với 2 nhà cung cấp Viettel , VNPT với đầy đủ các dịch vụ như: Điện thoại, Fax, Inernet tốc độ đường truyền cao.

6. Hệ thống cảnh quan cây xanh: Không gian xanh được quy hoạch, bố trí dọc theo các trục giao thông nội bộ. Các công trình kỹ thuật đảm bảo thông thoáng, mỹ quan, góp phần tạo cảnh quan sinh thái và điều chỉnh khí hậu cho toàn bộ dự án.

7. Hệ thống PCCC: Được thực hiện theo luật của PCCC – Tiêu chuẩn PCCC đảm bảo an toàn cho toàn Khu công nghiệp.

8. Trạm Y tế: Có các trang thiết bị vật tư mới và hiện đại đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của công nhân.

9. Chốt an ninh:  Công an xã Chà Là trong khuân viên của Khu công nghiệp, Bảo vệ của Ban quản lý giữ gìn trật tự an ninh và đảm bảo an toàn giao thông trong Khu công nghiệp.

10. Hệ thống an ninh và chiếu sáng: Hệ thống chiếu sáng đường giao thông được thiết kế hiện đại, sử dụng các loại đèn cao áp chiếu sáng ổn định , liên tục giúp Nhà đầu tư  an tâm với hoạt động sản xuất, đi lại  và tạo mỹ quan cho Khu Công Nghiệp.

* Doanh nghiệp thành lập mới từ dự án đầu tư tại KCN Chà Là được hưởng ưu đãi thuế thu nhập Doanh nghiệp như sau:

- Hưởng thuế suất ưu đãi là 20% trong vòng 10 năm tính từ năm đầu tiên có doanh thu.

- Miễn thuế 2 năm kể từ khi Doanh nghiệp có thu nhập chịu thuế, giảm 50% số thuế phải nộp trong 4 năm tiếp theo nếu Doanh nghiệp thành lập mới từ dự án đầu tư thuộc các lĩnh vực:  Công nghệ cao theo quy định của pháp luật; nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ;

- Đầu tư phát triển nhà máy nước, hệ thống cấp thóat nước, cầu, đường bộ, đường sắt…

- Sản xuất phần mềm thì đuợc hưởng ưu đãi thuế suất 10% trong thời hạn 15 năm, miễn thuế 4 năm, giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo.

- Thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp sau thời gian huởng ưu đãi là 25%

*Thuế xuất nhập khẩu

- Miễn thuế xuất nhập khẩu đối với hàng hóa là: máy móc, thiết bị, xe chuyên dùng để tạo tài sản cố định; nguyên vật liệu, vật tư để sản xuất hàng hóa xuất khẩu; vật tư xây dựng mà trong nước chưa sản xuất được.

- Miễn thuế xuất nhập khẩu đối với hàng hóa là sản phẩm được sản xuất để xuất khẩu.

* Thuế giá trị gia tăng áp dụng đối với hàng hóa và dịch vụ tiêu thụ tại Việt Nam và được thông qua sản xuất, thương mại và phân phối dịch vụ.

- Thuế suất áp dụng là 0%, 5% và 10%. Thuế suất bằng 0% áp dụng đối với việc xuất khẩu hàng hóa và các dịch vụ nhất định, bao gồm hàng hóa và dịch vụ cung cấp cho các khu công nghiệp.